Sát Nhân Kép (Duel) - Review tập 18 (phát sóng 05/08/2017)

Thể loại hình sự , tâm lý , gia đình ,

Phụ đề Vietnamese ,


Han Yu Ra bất ngờ đến gặp công tố Choi Jo Hye và ra điều kiện sẽ nói sự thật với công tố Choi nếu cô chịu giúp bà vạch trần sự thật và tiêu diệt tập đoàn Sunyoung.

Kim Hye Jin rất có thể liên quan đến vụ án nên cảnh sát Jang Deuk Cheon và Ryu Mi Rae đã đến bệnh viện tâm thần để tìm bà. Cả hai dò hỏi Kim Hye Jin về vật bí mật nào đó mà Ryu Jung Sook cất giữ. Kim Hye Jin bất ngờ thú nhận có biết về loại vắc xin đó nhưng khẳng định cho biết đó là thức vắc xin chết tiệt, và sau đó không kiểm soát được cảm xúc của mình. Vì lẽ đó, Jang Deuk Cheon và Ryu Mi Rae không thể tra hỏi them bất cứ thông tin gì

tvblue_01092017_duel18_1

Cảnh sát Jang Deuk Cheon và Ryu Mi Rae tìm gặp Kim Hye Jin

tvblue_01092017_duel18_2

Tuy nhiên bà ta phản ứng dữ dội khi được hỏi về loại vắc xin chữa bệnh

Park San Young bất ngờ tỉnh lại sau 2 năm hôn mê nhờ điều trị tế bào gốc. Sự thật là Jang Soo Yeon được đem ra làm “mẫu thử” trước khi sử dụng cho Park San Young. Tuy vậy, thông tin Soo Yeon đang hôn mê và cơ hội sống sót mong manh do bị tác dụng phụ của thuốc đã lọt đến tai Park San Young. Ông ta rất tức giận, lập tức bắt con gái mình phải nhanh chóng tìm ra vắc xin vì đó chính là cứu cánh duy nhất cho sức khỏe của ông ngay lúc này. Park San Young cũng không ngần ngại tiết lộ ông muốn trao quyền thừa kế cho 1 trong 2 đứa con của mình, chỉ cần ai tìm ra được vác xin, người đó sẽ được quyền sở hữu toàn bộ gia tài.

tvblue_01092017_duel18_4

Các cộng sự của cảnh sát Jang Deuk Cheon lúc này điều tra ra nhân vật Kang Kyung Hoon - người giám hộ với nhiều thông tin bất ngờ, theo đó Kang Kyung Hoon từng đi cùng Ryu Jung Sook, cũng là người mà bà Ryu Jung Sook thường xuyên giữ liên lạc và gặp gỡ. Hồ sơ ghi chép cũng cho thấy Ryu Jung Sook được chuyển đến Seoul khi đang mang thai và người liên hệ khi khẩn cấp chính là Kang Kyung Hoon, như vậy nhiều khả năng đây chính là ba của nữ phóng viên Ryu Mi Rae.

Lee Sung Hoon bất ngờ đột nhập vào gặp chủ tịch Park San Young, chĩa sung vào Park San Young cùng câu hỏi: “Tại sao ông lại tạo ra tôi?”

tvblue_01092017_duel18_5

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule