Tin tức giải trí

Jonghyun (SHINee) được phát hiện tự tử trong phòng riêng

Ngày 18/12, các netizen Hàn được một phen dậy sóng khi hàng loạt các trang tin tức uy tín của Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc thành viên nhóm nhạc SHINee, nam ca sĩ Jonghyun tự tử. Thi thể của nam ca sĩ được phát hiện tại văn phòng riêng ở Chungdamdong cùng với than được đốt trong một chiếc chảo.

vt_19122017_jh (1)

Theo tin tức nhận được, Jonghyun được cảnh sát phát hiện trong tình trạng hôn mê bất tỉnh vào lúc 6h tối theo giờ địa phương. Ngay lập tức nam ca sĩ đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Cảnh sát hiện đang điều tra xem liệu nam ca sĩ tự tử hay không, bởi trong phòng làm việc xuất hiện than đang cháy khi thi thể của Jonghyun được phát hiện.

vt_19122017_jh (3)

Tuy nhiên, ngay sau đó, chị gái ủa nam ca sĩ đã xác nhận em trai mình tự tử. Trước khi tìm đến cái chết, anh đã để lại bức thư tuyệt mệnh cho chị gái của mình bằng tin nhắn, chính vì vậy chị gái mới có thể khai báo cảnh sát. Nội dung cụ thể như sau: "Em đã khổ sở đến tận bây giờ rồi. Hãy để em đi. Hãy nói rằng em đã vất vả rồi đi. Đây là lời chào cuối cùng".

vt_19122017_jh (2)

Kim JongHyun sinh ngày 08/04/1990, cao 1m73. Anh là thành viên nhóm nhạc hiện đại nổi tiếng SHINee. Trong nhóm, Jonghyun đảm nhận vai trò hát chính, nhảy chính và là người sáng tác. Ngoài ra Jonghyun còn là thành viên nhóm nhạc nhỏ SM the ballad. Jonghyun được xem là một trong những thần tượng sở hữu giọng hát tốt nhất K-pop.

Liên quan

Comment

Newsletter Register

Newsletter Register

Subcribe to get our latest news and program’s schedule